Tượng Phật Di Lặc hợp mệnh Hỏa


Chọn được mẫu tượng Phật Di Lặc hợp bản mệnh đặt tại các vị trí, phương hướng chuẩn phong thuỷ trong nhà, công ty, địa điểm kinh doanh buôn bán,… sẽ giúp cho người mệnh Hỏa thuận lợi, thành công trong công việc và cuộc sống, tiền bạc rủng rỉnh, may mắn mỉm cười, gia đình bình an và đặc biệt là tinh thần luôn thư thái, thoải mái và an nhiên.

tượng phật di lặc đỏ đế mây đẹp

Cách chọn mẫu tượng Phật Di Lặc hợp với người mệnh Hỏa

1. Sơ lược về mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa tượng trưng cho sự sống, mùa hè nóng bức và lửa. Nếu xét về mặt tích cực sẽ là biểu tượng của tinh thần bất diệt, sự công bằng, tấm lòng quả cảm, danh dự, sự nhiệt huyết và công lý. Nhưng nếu hiểu theo nghĩa tiêu cực thì sẽ là đại diện của sự khiêu khích và chiến tranh, mang đến cho con người sự mất mát và đau thương.

Mệnh Hỏa gồm 6 nạp âm. Đó là Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời), Sơn Đầu Hỏa (lửa đầu núi), Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét), Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn chụp) và Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới núi).

Mệnh Hỏa gồm 6 nạp âm là Lư Trung Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Phúc Đăng Hỏa và Sơn Hạ Hỏa

Một người được xem là mang mệnh Hỏa nếu sinh vào năm Đinh Dậu (1957, 2017), Ất Hợi (1935, 1995), Đinh Mão (1927, 1987), Ất Tỵ (1965), Mậu Ngọ (1978), Kỷ Mùi (1979). Hoặc Giáp Tuất (1934, 1994), Bính Dần (1926, 1986), Giáp Thìn (1964), Mậu Tý (1948, 2008), Kỷ Sửu (1949, 2009), Bính Thân (1956, 2016).

Người mệnh Hỏa thường sống hướng ngoại. Tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình, cởi mở, ấm áp và tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh mà không toan tính thiệt hơn. Bên cạnh đó, còn là một người nhanh nhẹn, dứt khoát, một khi nhận thấy có thời cơ tốt đến sẽ nhanh chóng chớp lấy, không để lỡ cho người khác.

Người mệnh Hỏa rất thích mạo hiểm, sẵn sàng đón nhận thử thách và nỗ lực tìm cách vượt qua để gặt hái được thành công. Ngoài ra, trong công việc, thường ở tư thế chủ động nên được cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng, yêu quý.

Nhược điểm của người mệnh Hỏa là hay nóng vội và thiếu sự kiên nhẫn, cho nên thành công nhiều nhưng thất bại cũng không ít. Bản thân còn là người kiêu ngạo, cả thèm chóng chán, hiếu chiến, ham hư vinh và khá khoa trương.

2. Hướng dẫn chọn mẫu tượng Phật Di Lặc hợp mệnh Hỏa

Trong phong thuỷ ngũ hành, Hỏa hợp Hỏa , Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thuỷ khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Cho nên, khi chọn tượng Phật Di Lặc, người mệnh Hỏa nên ưu tiên những màu sắc và chất liệu thuộc hành Hỏa và Mộc, tránh hành Thuỷ và Thổ.

Cụ thể, những mẫu tượng Phật Di Lặc màu đỏ, xanh lá, cam, hồng, xanh lục và tím rất hợp để người mệnh Hỏa thỉnh đặt trong nhà, công ty hoặc địa điểm kinh doanh buôn bán. Kết hợp trưng bày đúng vị trí và phương hướng sẽ nhận được rất nhiều tài lộc, may mắn, công danh sự nghiệp thuận lợi, công việc suôn sẻ, gia đình bình an, cuộc sống đủ đầy và sung túc.

tượng phật di lặc đỏ túi vàng đẹp

Ngược lại, không nên chọn những mẫu tượng có màu nâu, xanh dương, vàng đất hoặc đen. Nếu không sẽ rất dễ gặp những chuyện xui xẻo, trục trặc khiến tiền bạc thất thoát, làm việc gì cũng thất bại không thành, tinh thần phiền muộn, buồn bã, u sầu, tâm trạng bất ổn và thường xuyên bị stress.

Về chất liệu, nên chọn tượng được làm bằng bột đá, gỗ,…. Đồng thời, cần lưu ý về gương mặt của Phật Di Lặc, nếu hoan hỷ, vui vẻ sẽ giúp người mệnh Hỏa luôn thoải mái, thư thái và hanh thông, trơn tru về mọi mặt. Các chi tiết trên trang phục, tay chân,… phải được chế tác tỉ mỉ, tinh tế để đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp không gian trưng bày trở nên đặc biệt hơn.

mẫu tượng Phật Di Lặc hợp mệnh Hoả
Mẫu tượng Phật Di Lặc màu đỏ, tay cầm gậy như ý, xung quanh là nhiều vàng bạc châu báu, mang ý nghĩa là tài lộc dồi dào

Những lưu ý khi chọn tượng Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

Chọn mua tượng tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ là lưu ý rất quan trọng, người mệnh Hỏa cần lưu tâm. Nếu mua phải tượng đã qua sử dụng mà chủ cũ không được thuận lợi, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống cũng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn của bạn. Hoặc tượng kém chất lượng sẽ rất dễ hư hỏng, không thể dùng được lâu dài.

Tượng Di Lặc Áo Đỏ Ngồi Cây Tiền PDL-016

Khi chọn thỉnh tượng, cần kiểm tra tượng còn nguyên vẹn hay không để đảm bảo ý nghĩa phong thuỷ. Nếu tượng bị trầy xước, bể vỡ, màu sắc loang lỗ không đồng đều không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến may mắn, tài lộc bị suy giảm, trong một số trường hợp còn có thể khiến công việc của bạn gặp nhiều trục trặc, công danh sự nghiệp không được như mong cầu.

Không chọn tượng có gương mặt buồn bực, u phiền,… đặt trong nhà, công ty hoặc địa điểm kinh doanh buôn bán. Bởi có thể khiến bạn gặp nhiều chuyện không may và phải đối mặt với những điều tồi tệ, u ám, tăm tối trong cuộc sống mà bản thân không hề mong muốn.

Trên đây là cách chọn mẫu tượng Phật Di Lặc hợp mệnh Hỏa và những lưu ý cần biết, hi vọng bài viết của Shop Tượng Phật Di Lặc Lộc Phát sẽ giúp ích được cho bạn. Sau khi mua tượng, bạn có thể đặt trên nóc bàn thờ thần tài thổ địa hoặc bàn làm việc để được phù hộ về mọi mặt trong cuộc sống, bao gồm công việc, công danh sự nghiệp và gia đình, giúp tài lộc dồi dào và có thêm nhiều may mắn, cơ hội.

Chat Zalo
Gọi điện ngay