Tượng Di Lặc áo Đỏ


Tượng Di Lặc áo đỏ thuộc hành Hoả, tương sinh tương hợp với nhiều mệnh/tuổi. Sau khi thỉnh về, gia chủ có thể đặt tại bàn làm việc hoặc trên nóc bàn thờ thần tài thổ địa ở nhà, nơi kinh doanh làm ăn,… để được phù trợ bình an, có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc, sung túc, gặp nhiều may mắn trong công việc và trên đường công danh sự nghiệp, tinh thần được thư thái, thoải mái, vui vẻ và an nhiên.

Tượng Phật Di Lặc áo đỏ có gì đặc biệt?

Tượng Phật Di Lặc áo đỏ được các nghệ nhân lành nghề tại Shop Tượng Phật Di Lặc Lộc Phát chạm khắc tỉ mỉ, tạo nên những đường nét tinh xảo và đẹp mắt. Sau đó được sơn vẽ tinh tế, mang lại một tổng thể ấn tượng và đặc biệt, phù hợp với mọi không gian trong nhà, công ty, địa điểm kinh doanh buôn bán,…. Có thể thỉnh về đặt tại các vị trí và phương hướng chuẩn phong thuỷ ở trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

Chất liệu được sử dụng để chế tác tượng có thể là sứ, bột đá, gỗ, composite,… nên sẽ có khá nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích và tài chính, đặc biệt là mệnh/tuổi. Mẫu mã, kích thước còn rất đa dạng và phong phú, vừa thể hiện được các ý nghĩa đặc trưng của tượng, vừa đảm bảo khi đặt ở bất kì đâu cũng sẽ tạo ra sự hài hoà và cân đối, đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng vẫn có thể phù trợ tốt cho gia chủ trong mọi mặt.

Tôn tượng đẹp, khi nhìn vào cảm nhận như Đức Phật đang hiện diện, chứng giám lòng thành và giúp đỡ chúng sinh vượt qua mọi đau khổ, buồn phiền và bất hạnh, có được cuộc sống tốt đẹp, bình an, sung túc và hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, gương mặt Phật Di Lặc còn cười vui vẻ, hoan hỷ, có thể giúp tinh thần được thoải mái, thư thái và như đang “dự báo” tài lộc, may mắn đang đến, công việc, công danh sự nghiệp đều sẽ thuận lợi.

Tượng Di Lặc áo đỏ phù hợp với mệnh/tuổi nào?

Trong phong thuỷ, tượng Phật Di Lặc áo đỏ được xếp vào hành Hoả. Dựa theo thuyết ngũ hành, Hoả hợp Hoả, Hoả sinh Thổ, Thuỷ khắc Hoả, Mộc sinh Hoả và Hoả khắc Kim nên tượng sẽ hợp với người mệnh Hoả và Thổ. Những người thuộc hai mệnh này chỉ cần đặt tượng tại bàn làm việc, trên nóc bàn thờ thần tài thổ địa,… thì sẽ tránh được nhiều phiền toái, vận may gõ cửa, tiền bạc đầy túi và có được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

  • Mệnh Hoả: Bao gồm tuổi Đinh Dậu, Ất Hợi, Đinh Mão, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Tuất, Bính Dần, Giáp Thìn, Mậu Tý, Kỷ Sửu và Bính Thân. Tương ứng với các năm sinh 1957, 2017, 1935, 1995, 1927, 1987, 1965, 1978, 1979, 1934, 1994, 1926, 1986, 1964, 1948, 2008, 1949, 2009, 1956 và 2016.
  • Mệnh Thổ: Bao gồm tuổi Tân Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Dần, Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Tuất, Đinh Hợi và Canh Tý. Tương ứng với các năm sinh 1961, 2021, 1939, 1999, 1931, 1991, 1969, 1976, 1977, 1938, 1998, 1930, 1990, 1968, 1946, 2006, 1947, 2007, 1960 và 2020.

Ngược lại, tượng không phù hợp với người mệnh Kim và Mộc. Đồng thời, người mệnh Thuỷ cũng cần hạn chế chọn tượng đặt trong nhà, công ty,…. Hay nói cách khác là người tuổi Nhâm Thân, Giáp Ngọ, Canh Tuất, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Tân Hợi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Thân, Nhâm Tý, Mậu Thìn, Tân Mão, Tân Dậu, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi,… không nên thỉnh tượng đặt tại phòng làm việc, phòng khách.

Lưu ý khi chọn tượng Di Lặc áo đỏ

Để nhận được nhiều may mắn, tài lộc, có cuộc sống bình an, vui vẻ, hạnh phúc, công danh sự nghiệp hanh thông, thành công, công việc suôn sẻ, thuận lợi, tinh thần thư thái, an nhiên, bớt phiền não và buồn đau thì khi chọn tượng Phật Di Lặc áo đỏ cần lưu ý những điều quan trọng sau:

  • Tượng phải nguyên vẹn và có sự chắc chắn để giữ trọn ý nghĩa và đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như có thể dùng được lâu dài nhất. Tránh chọn tượng bị trầy xước, bễ vỡ, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoặc đã qua sử dụng.
  • Gương mặt tượng phải thể hiện rõ sự vui vẻ và hoan hỷ – biểu cảm đặc trưng của Đức Phật Di Lặc. Không nên chọn tượng cho cảm giác ưu buồn, sầu não, bực bội, khó chịu hoặc phiền muộn.
  • Chỉ nên chọn tượng khi hợp mệnh/tuổi. Hạn chế hoặc tốt nhất là không chọn tượng không hợp mệnh/tuổi. Bạn có thể dựa theo hướng dẫn của Shop Tượng Thần Tài Lộc Phát hoặc nhờ nhân viên tại các cửa hàng tư vấn để có quyết định chính xác, phù hợp nhất.
  • Nên mua tượng tại các địa chỉ uy tín để yên tâm về chất lượng và được hưởng các chính sách bảo hành tốt nhất. Tại những nơi này, tượng còn có mẫu mã, kích thước, chất liệu,… rất đa dạng nên sẽ dễ dàng tìm được tượng ưng ý nhưng vẫn nằm trong điều kiện kinh tế của bản thân.

Nhìn chung, tượng Di Lặc áo đỏ có vẻ đẹp rất đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, có thể giúp người mệnh Hoả và Thổ có cuộc sống, công việc, công danh sự nghiệp trơn tru, ít gặp khó khăn và trở ngại. Đồng thời, cũng sẽ thoải mái hơn về chuyện tiền bạc, có của cải tích luỹ, không phải lo ăn lo mặc và có thêm nhiều cơ hội, gặp được nhiều may mắn trên mỗi chặng đường bước đi nên nếu có nhu cầu và đã sẵn sàng hãy lựa chọn và thỉnh tượng.

Chat Zalo
Gọi điện ngay