Chọn tượng Phật Di Lặc hợp phong thủy cho người tuổi Thân

5/5 - (3 bình chọn)

Tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Thân sẽ thuộc một trong năm hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hoặc Thổ. Khi chọn đặt trong nhà, nơi làm việc, kinh doanh,…, cần lưu ý về chất liệu và màu sắc để đảm bảo tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh của bản thân, như vậy sẽ được phù trợ tốt hơn trong công việc và cuộc sống, mỗi ngày trôi qua sẽ có thêm niềm vui và gặt hái nhiều thành công, tương lai được sung túc và hạnh phúc.

Cách chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Thân chuẩn phong thủy

1. Sơ lược về người tuổi Thân

Người tuổi Thân cầm tinh con khỉ. Sinh vào các năm 1932, 1992 (Nhâm Thân), 1980 (Canh Thân), 1944, 2004 (Giáp Thân), 1956, 2016 (Bính Thân) và 1968 (Mậu Thân).

Người tuổi Thân có kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực nhờ bản tính ham học hỏi và thích thu thập những thông tin thú vị, hữu ích xung quanh công việc và cuộc sống. Giao tiếp, ứng xử giỏi và có khả năng đàm phán, thuyết phục người khác khá tốt. Không ngại khó khăn, thử thách, khi phải đương đầu sẽ dùng ý chí, sự quyết tâm và tự tin của bản thân để vượt qua và gặt hái thành công.

Thích sự tự do, mê du lịch, muốn được trải nghiệm, khám phá nhiều điều mới mẻ, tuyệt vời hơn nên bản thân gần như chưa bao giờ cảm thấy bồn tẻ, nhàm chán. Đối với người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… người tuổi Thân đóng vai trò truyền cảm hứng, luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực từ sức sống dồi dào và mãnh liệt nên ở bên cạnh họ sẽ luôn cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái và dễ chịu.

Người tuổi Thân giao tiếp, ứng xử giỏi và có khả năng đàm phán, thuyết phục người khác khá tốt

Cởi mở, thân thiện, pha một chút hài hước với những câu chuyện hấp dẫn, độc đáo đã giúp cho người tuổi Thân trở nên thu hút và nổi bật giữa đám đông. Thêm vào đó, bản thân cũng rất thích kết giao nên thường xuyên có nhiều mối quan hệ mới và mỗi nơi đi đến thường sẽ có bầu không khí nhộn nhịp, đông vui và náo nhiệt, những địa điểm yên tĩnh và vắng vẻ trên 90% là không xuất hiện trong từ điển của họ.

Người tuổi Thân rất độc lập, nhất là trong công việc, khi cần giải quyết vấn đề sẽ tự bản thân đảm đương, không nhờ vã người khác. Ngoài ra, họ còn có tầm nhìn xa, trong đa số trường hợp đều sẽ lường trước được các nguy hiểm sắp xảy ra nên luôn chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch, phương án để xử trí, giúp tránh được tối đa thiệt hại có thể gặp phải, thậm chí là có thể đảo ngược tình thế đem về những kết quả bất ngờ.

Nỗ lực rất nhiều trong công việc và luôn phấn đấu để bản thân có thể ở vị trí dẫn đầu hoặc ít nhất không bị thua kém trong tập thể. Đây có thể hiểu là một sự cạnh tranh lành mạnh, đưa người tuổi Thân đến thành công và có địa vị, chỗ đứng như mong muốn. Có đôi lúc, sẽ có một chút ghen tỵ nếu ai đó đạt thành công nhanh hơn mình, nhưng họ lựa chọn không thể hiện ra ngoài mà âm thầm cố gắng nhiều hơn nữa.

Nhược điểm của người tuổi Thân là để tâm trạng ảnh hưởng khá nhiều đến công việc, lúc vui vẻ, yêu đời sẽ làm rất hăng hay, hiệu quả, nhưng khi mệt mỏi, có chuyện phiền muộn sẽ cảm thấy chán nản, khiến hiệu suất công việc tụt dốc không kiểm soát. Bù lại, họ rất khôn ngoan, không làm những việc vô bổ, chỉ chọn những việc có thể mang đến cho mình tiền bạc và lợi lộc nên đôi khi bị nhận xét là thực dụng.

2. Hướng dẫn chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Thân

Tùy từng năm sinh, người tuổi Thân sẽ được chia vào 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và khi chọn tượng Phật Di Lặc đặt trong nhà, công ty,… sẽ dựa trên sự tương sinh, tương hợp và tương khắc từ bản mệnh của bản thân. Năm 1932, 1992 (Nhâm Thân) là mệnh Kim, 1980 (Canh Thân) là mệnh Mộc, 1994, 2004 (Giáp Thân) là mệnh Thủy, 1956, 2016 (Bính Thân) là mệnh Hỏa và 1968 (Mậu Thân) là mệnh Thổ.

Kim hợp Kim, Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc, Kim sinh Thủy và Hỏa khắc Kim nên người tuổi Nhâm Thân chỉ hợp với những tượng Phật Di Lặc có màu thuộc hành Kim và Thổ như trắng, xám, nâu, vàng đất hoặc ghi. Mộc hợp Mộc, Thủy sinh Mộc, Mộc khắc Thổ, Mộc sinh Hỏa và Kim khắc Mộc nên những mẫu tượng Phật Di Lặc có màu xanh lá, xanh dương, đen hoặc xanh ngọc (thuộc hành Mộc và Thủy) là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tuổi Canh Thân.

tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Thân
Tượng Phật Di Lặc màu xanh là lựa chọn rất hoàn hảo cho người tuổi Canh Thân 1980

Đối với người tuổi Giáp Thân, rất hợp với tượng Phật Di Lặc có màu sắc nằm trong hành Thủy hoặc Kim, có thể giúp công danh sự nghiệp thuận lợi và gặp nhiều vận may trong cuộc sống, ví dụ như xanh dương, trắng, xám, đen hoặc ghi. Tránh các tượng có màu thuộc hành Thổ hoặc Mộc như nâu, xanh ngọc, vàng đất hoặc xanh lá. Bởi trong phong thủy, Thủy hợp Thủy, Kim sinh Thủy, Thổ khắc Thủy, Thủy sinh Mộc và Thủy khắc Hỏa.

Chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Bính Thân, có thể cân nhắc các màu đỏ, cam, xanh lá, hồng, tím hoặc xanh ngọc (thuộc hành Hỏa và Mộc), bởi Hỏa hợp Hỏa, Mộc sinh Hỏa, Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Riêng người tuổi Mậu Thân, không có sự lựa chọn nào tốt hơn những mẫu tượng Phật Di Lặc thuộc hành Hỏa và Thổ với màu đỏ, cam, tím, vàng đất, nâu hoặc hồng (Hỏa sinh Thổ, Thổ hợp Thổ, Thổ khắc Thủy, Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ).

Ngoài màu sắc, chất liệu của tượng Phật Di Lặc cũng rất quan trọng. Người tuổi Thân có thể cân nhắc giữa đồng, vàng, gỗ, sứ, composite, bột đá,… để vừa phù hợp với mệnh/tuổi, vừa đáp ứng được nhu cầu, sở thích mà không vượt quá điều kiện tài chính của bản thân. Giúp mang lại những ý nghĩa tốt đẹp cho chính mình và gia đình/tổ chức, cũng như giúp không gian tổng thể nhà, công ty, địa điểm làm ăn buôn bán,… trở nên hài hòa, ấn tượng, đẹp mắt hơn.

Những lưu ý quan trọng khi chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Thân

Một trong những lưu ý quan trọng mà Shop Tượng Phật Di Lặc Lộc Phát muốn chia sẻ cho người tuổi Thân là chỉ nên chọn các mẫu tượng Phật Di Lặc có nụ cười vui vẻ và hoan hỷ để nhận được nhiều may mắn và tài lộc, tinh thần cũng sẽ được vui vẻ, thoải mái, thư thái và an nhiên hơn. Hạn chế hoặc tốt nhất là nói không với tượng có gương mặt cau có, quạo quọ, bực dọc, ủ rũ, u sầu, phiền muộn hoặc buồn bã.

Khi chọn tượng Phật Di Lặc, nên đến những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và tránh được tối đa tình trạng mua phải tượng cũ, bị trầy xước hoặc bể vỡ. Ngoài ra, những nơi này còn có mẫu mã, kích thước,… tượng đa dạng nên sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, ngân sách tài chính,… và người tuổi Thân cũng sẽ được tư vấn cặn kẽ, chi tiết trong trường hợp có các vấn đề còn thắc mắc cần được giải đáp thêm.

tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Thân
Tượng Phật Di Lặc cười tươi hoan hỷ có thể đem đến cho người tuổi Thân nhiều may mắn và tài lộc

Bên cạnh đó, khi chọn tượng Phật Di Lặc, người tuổi Thân cần lưu ý tượng phải còn nguyên vẹn để đảm bảo ý nghĩa và tính thẩm mỹ. Sau khi thỉnh về nhà, công ty, địa điểm kinh doanh, làm ăn buôn bán,… cần chọn không gian trang nghiêm, sạch sẽ để an vị tượng, chẳng hạn như phòng khách, phòng làm việc và vị trí, phương hướng phải chuẩn phong thủy, ví dụ như trên nóc bàn thờ thần tài thổ địa hoặc bàn làm việc.

Đặc biệt, chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Thân nên chú trọng vấn đề hợp mệnh nếu muốn suôn sẻ, thuận lợi, thành công trong mọi việc và có cuộc sống đủ đầy, sung túc, không lo ăn lo mặc, có của cải để dành trong tương lai. Tránh chọn tượng không hợp mệnh và tuyệt đối không đặt tượng tại những nơi u ám, tối tăm như nhà vệ sinh, nhà kho, phòng tắm, phòng ngủ.

Tổng kết lại, chọn tượng Phật Di Lặc hợp phong thủy cho người tuổi Thân rất đơn giản, chỉ cần dựa theo những hướng dẫn trong bài viết là đã có thể sở hữu được mẫu tượng đẹp, hợp mệnh đặt trong nhà, công ty,…. Song song đó, cần nhớ rằng, thỉnh tượng phải xuất phát từ “TÂM” và hãy luôn dành cho Đức Phật sự kính trọng thì chắc chắn sẽ được chứng giám và được phù trợ hoàn thành mọi mong cầu về công việc, cuộc sống, gia đạo, công danh sự nghiệp và sức khỏe tinh thần.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay