Tượng Phật Di Lặc hợp mệnh Thổ


Người mệnh Thổ khi chọn tượng Phật Di Lặc cần quan tâm đến mẫu mã, màu sắc, chất liệu và kích thước để phù hợp với không gian nhà, công ty hoặc địa điểm kinh doanh và được phù trợ có được nhiều tài lộc, may mắn. Công việc, cuộc sống theo đó cũng thuận lợi, suôn sẻ, ít gặp khó khăn, thử thách và tinh thần được thoải mái, an nhiên, bớt đi muộn phiền, lo lắng.

Cách chọn mẫu tượng Phật Di Lặc hợp với người mệnh Thổ

1. Đặc điểm của người mệnh Thổ

Mệnh Thổ gồm sáu nạp âm là Lộ Bàng Thổ (đất ven đường), Ốc Thượng Thổ (đất mái nhà), Đại Dịch Thổ (đất quán dịch lớn), Thành Đầu Thổ (đất đầu thành), Bích Thượng Thổ (đất trên vách) và Sa Trung Thổ (đất phù sa).

Người mệnh Thổ sẽ sinh vào các năm Tân Sửu (1961, 2021), Kỷ Mão (1939, 1999), Tân Mùi (1931, 1991), Kỷ Dậu (1969), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Mậu Dần (1938, 1998), Canh Ngọ (1930, 1990), Mậu Thân (1968), Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007) và Canh Tý (1960, 2020).

Mệnh Thổ gồm sáu nạp âm là Lộ Bàng Thổ, Ốc Thượng Thổ, Đại Dịch Thổ, Thành Đầu Thổ, Bích Thượng Thổ và Sa Trung Thổ

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ là trung thành và luôn giữ đúng lời hứa hoặc cam kết nên được khá nhiều người yêu thương, quý mến và tin tưởng. Bên cạnh đó, rất trầm tĩnh và cẩn trọng trong công việc và cuộc sống.

Người mệnh Thổ biết khá rõ điểm mạnh – yếu của bản thân nên thường chủ động đảm nhận nhiệm vụ lên kế hoạch thực hiện, tổ chức các dự án, chương trình,…. Ngoài ra, bản thân còn được đánh giá là bao dung, dễ dàng tha thứ cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… nếu họ làm sai nhưng biết nhận lỗi, xin lỗi và khắc phục hậu quả.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại không có tầm nhìn xa, không dám nghĩ lớn, cũng không có sự quyết đoán nên thường khó thành công và bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Bù lại, có tinh thần tự giác, lòng tự trọng, tính kỷ luật,… nên vẫn có thể thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

2. Hướng dẫn chọn mẫu tượng Phật Di Lặc hợp mệnh Thổ

Trong quy luật ngũ hành, Thổ hợp Thổ, Hỏa sinh Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Mộc khắc Thổ và Thổ sinh Kim. Do đó, những mẫu tượng Phật Di Lặc màu nâu, vàng đất, đỏ, cam, hồng và tím sẽ rất hợp với người mệnh Thổ, bởi thuộc hành Thổ và hành Thuỷ.

Đặt tượng trong nhà, công ty, địa điểm kinh doanh buôn bán,… theo vị trí và phương hướng chuẩn phong thuỷ sẽ có thể nhận được rất nhiều tài lộc và may mắn. Công việc thuận lợi, suôn sẻ, công danh sự nghiệp rộng mở, thăng tiến, gia đạo bình an, vui vẻ và hạnh phúc.

Ngược lại, những mẫu tượng Phật Di Lặc màu xanh lá, trắng, xanh ngọc, xám và ghi sẽ không hợp với người mệnh Thổ. Nếu cố tình sử dụng thì có thể gặp rất nhiều chuyện xui xẻo, trục trặc, khiến tiền bạc thất thoát và có nhiều ưu phiền, buồn bực trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ khi chọn tượng Phật Di Lặc cần ưu tiên những mẫu được làm bằng chất liệu hợp bản mệnh để được phù trợ tốt về mọi mặt. Chẳng hạn như bột đá, sứ, Composite,…. Tránh gỗ, đồng, vàng, bạc,… nếu không muốn gặp khó khăn, trắc trở và đối mặt với những sự việc u sầu, đau khổ.

Đồng thời, tượng Phật Di Lặc phải có gương mặt cười tươi vui vẻ và hoan hỷ, không cau có, không bực dọc và không phiền muộn. Kích thước, kiểu dáng cũng cần phù hợp với không gian trưng bày để tổng thể hài hòa, ấn tượng và quan trọng là thể hiện được đúng ý nghĩa phong thuỷ mà bạn mong muốn.

mẫu tượng Phật Di Lặc hợp mệnh Thổ
Tượng Phật Di Lặc màu đỏ thuộc hành Hỏa, tương sinh với người mệnh Thổ nên sẽ được phù trợ rất tốt về công việc và cuộc sống

Một số lưu ý khi chọn tượng Phật Di Lặc cho người mệnh Thổ

Khi chọn tượng Phật Di Lặc đặt trên nóc bàn thờ thần tài thổ địa hoặc bàn làm việc, người mệnh Thổ nếu muốn làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, hanh thông, thu được nhiều lợi nhuận, gia đình êm ấm, vui vẻ, không bị quấy phá, cuộc sống đủ đầy, sung túc và thịnh vượng,… thì cần lưu ý một số điều sau:

  • Chỉ chọn mua tượng có chất lượng đảm bảo, còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu bị trầy xước để tính thẩm mỹ và ý nghĩa phong thuỷ không bị suy giảm. Bên cạnh đó, sẽ có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian dài, không dễ bể vỡ hoặc hư hỏng làm ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc.
  • Nên chọn mua tượng ở các địa chỉ uy tín. Điều này sẽ giúp bạn chắc chắn được nguồn gốc xuất xứ, không phải mua nhầm tượng đã qua sử dụng – nếu không may sẽ có thể khiến bản thân gặp nhiều chuyện không suôn sẻ, tiền bạc “không cánh mà bay”, tinh thần mệt mỏi, không được vui vẻ.
  • Khi chọn mua tượng, bạn cũng cần lưu ý từng chi tiết nhỏ, từ trang phục, dáng đứng, dáng ngồi, vật phẩm xung quanh,…. Ngoài ra, các đường nét phải được làm tinh tế, tỉ mỉ, nếu cẩu thả, vụng về thì sẽ khó thể hiện được trọn vẹn “thần thái” của Phật Di Lặc, thậm chí còn đánh mất đi sự hoan hỷ đặc trưng ở Ngài, không tốt khi trưng bày.

Hi vọng với những chia sẻ của Shop Tượng Phật Di Lặc, người mệnh Thổ sẽ có thể chọn được mẫu tượng Phật Di Lặc phù hợp để đặt trong nhà, công ty hoặc địa điểm kinh doanh buôn bán. Chỉ cần thành tâm và kết hợp đặt đúng vị trí, phương hướng, bạn sẽ được phù trợ may mắn trong làm ăn, thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp và có tài lộc dồi dào, cuộc sống bình an, giàu sang.

Chat Zalo
Gọi điện ngay