Tượng Phật Di Lặc hợp mệnh Mộc


Theo các chuyên gia phong thuỷ, mẫu tượng Phật Di Lặc hợp bản mệnh sẽ có thể giúp người mệnh Mộc thuận lợi về đường kinh doanh, buôn bán, có được nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, sẽ có được sự bình an và luôn cảm thấy đầu óc, tinh thần thư thái, an nhiên.

Cách chọn mẫu tượng Phật Di Lặc hợp với người mệnh Mộc

1. Đặc điểm của người mệnh Mộc

Mệnh Mộc gắn liền với mùa xuân và tượng trưng cho sự sống với sự sinh sôi, phát triển của cây cối, hoa lá. Đem đến cho trái đất những mảng màu xanh trù phú, tươi tốt và góp phần không nhỏ giúp bầu không khí trở nên trong lành, mát mẻ.

Mệnh Mộc gồm 6 nạp âm là Tang Đố Mộc (cây dâu tằm), Dương Liễu Mộc (cây dương liễu), Bình Địa Mộc (cây đồng bằng), Tùng Bách Mộc (cây tùng già), Thạch Lựu Mộc (cây thạch lựu) và Đại Lâm Mộc (cây trong rừng).

Mệnh Mộc gồm 6 nạp âm là Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc, Bình Địa Mộc, Tùng Bách Mộc, Thạch Lựu Mộc và Đại Lâm Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc sẽ sinh vào các năm Nhâm Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943, 2003), Canh Dần (1950, 2010), Canh Thân (1980), Kỷ Hợi (1959, 2019), Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973), Mậu Tuất (1958, 2018), Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989), Tân Mão (1951, 2011) và Tân Dậu (1981).

Người mệnh Mộc sở hữu phong thái làm quan lớn. Là nữ sẽ có một chút khí chất của đàn ông. Là nam sẽ can đảm, hiên ngang, khí phách. Tính cách mạnh mẽ, đầu óc nhạy cảm và tư duy mạch lạc, logic.

Người mệnh Mộc còn rất đáng tin cậy và được mọi người đánh giá là khôn ngoan, nghiêm túc, trách nhiệm, công bằng, tự tin, năng động, hào phóng, gan dạ. Đôi khi lại liều lĩnh, cọc cằn. Bản thân cũng hiểu biết khá nhiều vấn đề và có khả năng ngoại giao tốt.

2. Hướng dẫn chọn mẫu tượng Phật Di Lặc hợp mệnh Mộc

Trong phong thuỷ, quy luật ngũ hành có đề cập cụ thể về sự tương sinh, tương hợp và tương khắc của mệnh Mộc. Đó là Mộc hợp Mộc, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Mộc khắc Thổ và Kim khắc Mộc.

Ứng dụng quy luật trên vào việc chọn tượng Phật Di Lặc thì người mệnh Mộc cần chọn những chất liệu, màu sắc thuộc hành Mộc và Thuỷ. Không chọn thuộc hành Hoả và Kim, sẽ không tốt cho công việc, công danh sự nghiệp và các mối quan hệ.

Những mẫu tượng Phật Di Lặc màu xanh lá, xanh ngọc, xanh dương hoặc đen rất hợp với người mệnh Mộc. Trưng bày đúng vị trí, phương hướng trong nhà, công ty hoặc địa điểm kinh doanh buôn bán sẽ nhận được rất nhiều tài lộc, may mắn, thuận lợi và suôn sẻ về mọi mặt, đặc biệt là được phù trợ có cuộc sống đủ đầy, sung túc, giàu sang và thịnh vượng.

Những mẫu tượng Phật Di Lặc màu đỏ, trắng, cam, hồng, ghi, xám, tím,… sẽ không hợp với người mệnh Mộc, cần lưu tâm khi chọn mua. Nếu chưa am hiểu về vấn đề này, nên nhờ cửa hàng tư vấn để tránh thỉnh sai, làm tiền bạc thất thoát, gặp nhiều trục trặc, sóng gió và trở ngại.

Về chất liệu, những mẫu tượng Phật Di Lặc được làm bằng gỗ, bột đá, Composite,… là lựa chọn rất hoàn hảo cho người mệnh Mộc, không chỉ hợp bản mệnh mà còn phù hợp với nhiều không gian, kiến trúc. Có thể “tô điểm” tổng thể nhà, công ty, địa điểm kinh doanh buôn bán,… trở nên hài hoà, ấn tượng và đẹp mắt hơn.

mẫu tượng Phật Di Lặc hợp mệnh Mộc
Mẫu tượng Phật Di Lặc màu xanh ngọc hợp với gia chủ mệnh Mộc, có thể thỉnh đặt trên nóc bàn thờ thần tài thổ địa, bàn làm việc,…

Những lưu ý cần biết khi chọn tượng Phật Di Lặc cho người mệnh Mộc

Tượng Phật Di Lặc có thể phù trợ cho người mệnh Mộc những vấn đề liên quan đến tài lộc, may mắn và giúp bản thân, gia đình được bình an, con đàng cháu đống như mong cầu nếu chọn được tượng hợp bản mệnh và không quy phạm các nguyên tắc trong phong thuỷ. Cụ thể, cần lưu ý những điều quan trọng sau:

Kiểm tra chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của tượng trước khi chọn mua. Tốt nhất là đến các địa chỉ uy tín để vừa được tư vấn, hỗ trợ chu đáo, vừa dễ dàng chọn được tượng ưng ý, phù hợp với “ngân sách” và tránh được trường hợp “tiền mất tật mang”.

Nên chọn những tượng Phật Di Lặc có gương mặt cười tươi, hoan hỷ để nhận được nhiều tài lộc, may mắn và có tinh thần thoải mái, thư thái. Tránh chọn tượng nhìn vào chỉ thấy sự u sầu, buồn bã hoặc phiền muộn, như vậy sẽ kéo tâm trạng của bạn xuống trạng thái tiêu cực và có thể gặp nhiều chuyện xui rủi, đau khổ.

Chỉ chọn tượng còn nguyên vẹn, không bị trầy xước và hư hỏng. Đồng thời, chú ý về kích thước để phù hợp với không gian nhà, công ty hoặc địa điểm kinh doanh buôn bán và mẫu mã có thể chọn theo ý nghĩa để có thể được phù trợ tốt nhất trong công việc và cuộc sống.

Tổng kết lại, mẫu tượng Phật Di Lặc hợp bản mệnh sẽ giúp người mệnh Mộc bớt đi ưu phiền, mệt mỏi, cuộc sống bình an và dư dả, có của ăn của để, sống vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Nếu vẫn chưa đặt tượng trong nhà, công ty hoặc địa điểm kinh doanh mua bán, bạn có thể cân nhắc thỉnh tượng đặt trên nóc bàn thờ thần tài thổ địa, bàn làm việc,… để được phù trợ tốt hơn về mọi mặt.

Chat Zalo
Gọi điện ngay