Chọn tượng Phật Di Lặc hợp phong thủy cho người tuổi Tuất

5/5 - (3 bình chọn)

Tượng Phật Di Lặc hợp phong thuỷ có thể giúp cho người tuổi Tuất có công việc như ý, tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp. Đầu óc, tinh thần cũng sẽ được thoải mái, thư thái, bớt đi nhiều muộn phiền, buồn bực. Gia đình được bình an, vui vẻ, có cuộc sống đủ đầy, giàu sang, sung túc, thịnh vượng.

Cách chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Tuất

1. Sơ lược về người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cầm tinh con chó. Sinh vào các năm 1970 (Canh Tuất), 1958, 2018 (Mậu Tuất), 1922, 1982 (Nhâm Tuất), 1934, 1994 (Giáp Tuất) và 1946, 2006 (Bính Tuất).

Người tuổi Tuất sống ngay thẳng, thật thà, tốt bụng, khi làm việc luôn nghĩ cho lợi ích chung của xã hội, cộng đồng, tổ chức, tuyệt đối không bất chấp mọi thứ để có được tiền tài, danh vọng. Trượng nghĩa, gặp người khó khăn sẵn sàng giang tay giúp đỡ. Luôn đặt bản thân vào vị trí, suy nghĩ,… của người khác để nhìn nhận mọi vấn đề, không vội vàng đánh giá, phán xét một cách phiến diện.

Họ thông minh, cẩn thận, ít đặt niềm tin lên người khác, kể cả đó là người thân, bạn bè tri kỉ. Kiên định, có lập trường riêng, ít bị dao động bởi những lời nhận xét, thuyết phục của mọi người xung quanh và đây là con dao hai lưỡi, có thể tốt trong nhiều trường hợp, nhưng trong một vài thời điểm có thể khiến cho bản thân ngày càng trở nên trì trệ và bảo thủ.

Người tuổi Tuất sống ngay thẳng, tốt bụng, thông minh, cẩn thận, ít đặt niềm tin lên người khác

Người tuổi Tuất ấp ủ rất nhiều ước mơ, hoài bão và luôn cố gắng thực hiện để có một tương lai tốt đẹp. Tự lập từ sớm nên trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa, đặc biệt là về mặt suy nghĩ. Xem trọng danh dự và làm việc rất trách nhiệm, mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó đều nỗ lực hoàn thành trong khả năng của mình để có thể đem về kết quả khả quan, tuyệt vời nhất.

Tình cảm, sự quan tâm của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… là nguồn động lực to lớn, cỗ vũ người tuổi Tuất trong công việc và cuộc sống. Bề ngoài lạnh lùng, ít nói nhưng thực chất lại là người có trái tim ấm áp. Giỏi giao tiếp và thích kết giao nên có khá nhiều mối quan hệ chất lượng. Yêu “hoà bình”, nhưng không đồng nghĩa với việc nhẫn nhục, cam chịu, khi có ai đó làm ảnh hưởng đến danh dự của bản thân sẽ sẵn sàng đáp trả mạnh mẽ.

Họ có trực giác nhạy bén, thường nhận thấy rất nhanh những nguy hiểm đang rình rập nên những lời khuyên, cảnh báo được đưa ra đều có tính chính xác cao. Khi nói chuyện, hành xử,… đều cho thấy bản thân là người tinh tế và từ tốn, không la hét, to tiếng mà lựa chọn trình bày các lí lẽ, dẫn chứng thuyết phục khiến người khác “tâm phục khẩu phục” và tạo được thiện cảm khá tốt với mọi người xung quanh.

Nhược điểm của người tuổi Tuất là khó kiểm soát được cảm xúc, nhất là khi đang nóng giận, nhưng bù lại không để bụng, chuyện gì đã qua sẽ không nhắc lại, cũng không thù hằn. Tuy nhiên, nên thay đổi, bởi những lúc như thế sẽ vô tình thốt ra một số câu từ làm cho người khác bị tổn thương. Hãy tránh mặt đi trong một vài khoảnh khắc, để bản thân bình tĩnh và cân bằng lại, điều này sẽ giúp mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

2. Hướng dẫn chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Tuất

Xét về mặt phong thủy, người tuổi Canh Tuất 1970 sẽ mang mệnh Kim, Kim hợp Kim, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc, cho nên chỉ hợp với những mẫu tượng Phật Di Lặc có màu trắng, vàng đất, xám, nâu hoặc ghi, bởi thuộc hành Kim và Thổ. Không hợp với tượng có màu thuộc hành Thủy và Hỏa như xanh dương, cam, hồng, đỏ, đen và tím, hạn chế chọn sử dụng để cuộc sống, công việc, công danh sự nghiệp luôn được trơn tru, thuận lợi, không gặp khó khăn và trở ngại.

Sinh năm 1958, 2018 có bản mệnh là Mộc. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương hợp, tương khắc thì Mộc hợp Mộc, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Mộc khắc Thổ và Kim khắc Mộc. Do đó, những mẫu tượng Phật Di Lặc có màu xanh lá, đen, xanh ngọc và xanh dương (thuộc hành Thủy và Mộc) là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tuổi Mậu Tuất, đặt trong nhà, công ty hoặc địa điểm làm ăn, kinh doanh buôn bán với vị trí và phương hướng chuẩn sẽ có thể có tiền bạc rủng rỉnh và vận may sẽ liên tục đến, giúp bản thân gặt hái được nhiều thành công.

Đối với người sinh năm 1922, 1982 (Nhâm Tuất) – mệnh Thủy, nên ưu tiên tượng Phật Di Lặc có màu sắc nằm trong hành Thủy và Kim (Thủy hợp Thủy, Kim sinh Thủy) như trắng, xanh dương, đen, xám và ghi, sẽ được phù trợ suôn sẽ, hanh thông trong mọi việc, cuộc sống về sau được sung túc, vui vẻ, có của ăn của để, không phải lo ăn lo mặc. Ngược lại, không nên chọn những mẫu tượng màu nâu, vàng đất, xanh lá hoặc xanh ngọc (thuộc hành Mộc và Thổ, Thủy sinh Mộc, Thổ khắc Thủy).

tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Tuất
Tượng Phật Di Lặc màu trắng hợp với người tuổi Canh Tuất 1970 và Nhâm Tuất 1922, 1982

Ở người tuổi Giáp Tuất 1934, 1994, bản mệnh là Hỏa nên sẽ rất tốt nếu chọn tượng Phật Di Lặc màu xanh lá, xanh ngọc, cam, hồng, tím hoặc đỏ (thuộc hành Hỏa và Mộc, Hỏa hợp Hỏa, Mộc sinh Hỏa) đặt trên bàn làm việc, nóc bàn thờ thần tài thổ địa,…. Mọi muộn phiền, đau khổ sẽ được xua tan, bản thân ngày càng có được nhiều niềm vui trong cuộc sống, tinh thần được thư thái, an nhiên, đặc biệt là mọi việc mong cầu đều sẽ được giúp đỡ đạt được kết quả tốt và có được tài sản tích lũy, có thể sống giàu sang, hạnh phúc, bình an.

Người tuổi Bình Tuất 1946, 2006 được xếp vào mệnh Thổ, đồng nghĩa là hợp với những mẫu tượng Phật Di Lặc có màu đỏ, cam, hồng, vàng đất, nâu, tím (thuộc hành Hỏa, Thổ, Hỏa sinh Thổ, Thổ hợp Thổi) và không hợp với tượng màu xanh lá, xanh ngọc, trắng, ghi, xám (thuộc hành Mộc và Kim, Mộc khắc Thổ, Thổ sinh Kim). Vì vậy, cần cân nhắc thật kĩ trước khi chọn để bản thân gặp được nhiều điều tốt lành nhất và có thể có một đời an nhiên, nhiều của cải, mỗi ngày trôi qua sẽ có thêm nhiều niềm vui và bớt đi nỗi buồn, phiền muộn.

Ngoài những nguyên tắc liên quan đến màu sắc thì người tuổi Tuất khi chọn tượng Phật Di Lặc cũng cần quan tâm đến chất liệu. Đồng, vàng, sứ, composite, bột đá, gỗ,… đều là những sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc, nhưng tương tự như trên, cũng cần dựa trên bản mệnh. Đồng thời, cần xem xét thêm các yếu tố khác như diện tích, thiết kế,… không gian trưng bày để đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp cho tổng thể có được sự hài hòa, cân đối nhất định và có thể trở nên ấn tượng, đẹp mắt hơn.

Một số lưu ý khi chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Tuất

Lưu ý thứ nhất: Chọn thỉnh tượng tại các địa chỉ uy tín sẽ có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Tránh được tình trạng thỉnh phải tượng không còn nguyên vẹn, bị trầy xước, bể vỡ hoặc đã qua sử dụng. Bên cạnh đó, còn có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu để lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu, sở thích, bản mệnh, tài chính,… của người tuổi Tuất, trong khi giá bán cũng rất hợp lý, hạn chế tối đa việc bị chặt chém và được hưởng chính sách bảo hành rõ ràng.

Lưu ý thứ hai: Chỉ chọn tượng Phật Di Lặc có nụ cười hoan hỷ, sẽ giúp tinh thần được vui vẻ, không còn muộn phiền, âu lo và quan trọng nhất là vận may, tài lộc sẽ thi nhau đến, giúp cuộc sống, công việc và công danh sự nghiệp của người Tuất khởi sắc, thành công vượt ngoài mong đợi. Tuyệt đối không chọn tượng có gương mặt cau có, bực dọc, căng thẳng, buồn bã,… sẽ có thể dễ làm cho tâm trạng của những thành viên trong nhà hoặc tổ chức bị trùng xuống, không được sôi nổi, vui tươi.

Lưu ý thứ ba: Chọn tượng Phật Di Lặc đặt trong nhà, công ty,… cần hợp mệnh nếu muốn thuận lợi, hanh thông, suôn sẻ, thành công trong mọi việc và ít gặp sóng gió, thử thách hoặc nếu có cũng sẽ vượt qua một cách trơn tru, dễ dàng. Đặc biệt là được bình an, vui vẻ và có tiền bạc đầy túi, tương lai rộng mở. Cho nên, nếu không am hiểu, không thể tự lựa chọn cho bản thân, hãy nhờ nhân viên trong các cửa hàng tư vấn để tránh không đưa ra quyết định sai lầm (vi phạm các nguyên tắc phong thủy).

Lưu ý thứ tư: Sau khi chọn được tượng ưng ý và vận chuyển về nơi đang sinh sống, làm ăn kinh doanh,… thì cần đặt trong không gian có sự trang nghiêm, sạch sẽ, chẳng hạn như phòng khách, phòng làm việc với các vị trí tốt như nóc bàn thờ thần tài thổ địa, bàn làm việc,…. Không nên đặt tại những địa điểm u ám, tối tăm, bụi bặm hoặc mang tính chất riêng tư như nhà kho, nhà tắm, phòng ngủ, nhà vệ sinh,… và không cất trong tủ kính, hộp, gương hoặc tặng tượng đang sử dụng cho người khác.

tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Tuất
Tượng Phật Di Lặc cười hoan hỷ có thể giúp người tuổi Tuất có tinh thần vui vẻ, gặp nhiều may mắn

Bài viết chia sẻ cách chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Tuất dựa trên lý thuyết phong thủy, bạn có thể tham khảo và ứng dụng. Hoặc có thể liên hệ với Shop Tượng Phật Di Lặc Lộc Phát để được tư vấn chọn tượng phù hợp với bản mệnh nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu và không nằm ngoài ngân sách. Cửa hàng cam kết mỗi bức tượng khi đến với khách hàng đều chỉnh chu trong từng chi tiết và có chất lượng hoàn hảo, đảm bảo tuyệt đối về tính thẩm mỹ và thể hiện được trọn vẹn nhất ý nghĩa.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay