Chọn tượng Phật Di Lặc hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

5/5 - (4 bình chọn)

Chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Sửu cần dựa trên cung mệnh và quy luật ngũ hành tương sinh, tương hợp, tương khắc. Nếu chọn đúng và đặt tại vị trí, phương hướng chuẩn phong thủy trong nhà, công ty hoặc địa điểm kinh doanh buôn bán sẽ được phù trợ bình an, may mắn và đặc biệt là tài lộc gõ cửa, giúp cuộc sống vui vẻ, đủ đầy, sung túc hơn.

Cách chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Sửu chuẩn phong thủy

1. Sơ lược về người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sinh vào các năm 1925, 1985 (Ất Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1937, 1997 (Đinh Sửu), 1949, 2009 (Kỷ Sửu) và 1961, 2021 (Tân Sửu).

Tính cách nổi bật của người tuổi Sửu là tốt bụng, chân thành, thật thà. Thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh trong công việc và cuộc sống mà không màng đến lợi ích nên được người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… rất yêu thương và quý mến.

Họ có tính tự lập cao, không thích dựa dẫm hoặc ỷ lại vào người khác. Có thể nói, sự thành công đã đạt được đều đến từ những nỗ lực của bản thân cùng sự siêng năng, chăm chỉ và kiên nhẫn, không bị khó khăn, trở ngại, thách thức hoặc áp lực cản bước.

Người tuổi Sửu có lập trường và rất kiên định, khó bị lung lay, một khi đã đặt ra mục tiêu sẽ luôn cố gắng và kiên trì để đi đích đến cuối cùng, tuyệt đối không bỏ cuộc giữa chừng (trừ trường hợp đặc biệt). Họ sống khá thực tế, không lãng mạn, không mơ mộng, không thích nịnh nọt và không có cảm tình với những người giả tạo, miệng ngọt ngào nhưng “bụng bồ dao găm”.

Người tuổi Sửu sinh vào các năm 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021

Người tuổi Sửu không hay chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của bản thân ra bên ngoài, thường sẽ giữ lại cho riêng mình. Sống có trách nhiệm, không để người khác gặp khó khăn, sóng gió chỉ vì lợi ích của mình. Trong công việc và cuộc sống, luôn giữ được sự điềm tĩnh nhất định, cộng thêm bản tính dũng cảm nên không bị nao núng và sợ hãi trước những trở ngại, thách thức và hiểm nguy, thay vào đó là sẵn sàng đón nhận và vượt qua.

Mỗi quyết định được trong mọi hoàn cảnh, thời điểm đều sẽ được họ cân nhắc, suy tính kĩ càng, cẩn thận và chắc chắn để tránh tối đa mọi sai lầm, cho nên dành được rất nhiều sự tin tưởng từ cấp trên, đối tác, gia đình,…. Tuy nhiên, vào những thời khắc mấu chốt, cần sự quyết đoán thì lại bỏ lỡ những cơ hội quý giá.

Người tuổi Sửu sống khá nguyên tắc và thường có những yêu cầu cao ở trong các mối quan hệ, điều này cũng tốt nhưng sẽ có thể khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và phiền phức. Nhưng may mắn là gặp được nhiều người đồng hành tuyệt vời, khiến cho cuộc đời tươi đẹp và rực rỡ hơn.

Sự kiên định có thể đưa họ đến thành công nhưng trong mắt nhiều người chính là bảo thủ và cố chấp. Người tuổi Sửu ít khi nghe lời khuyên của người khác, bởi chỉ tin vào những lựa chọn của chính mình. Khi giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống, sẽ thường dùng lý trí thay vì tình cảm.

Họ cũng là một người thẳng thắn, trung thành, thành thật và đáng tin nên một khi đã hứa là sẽ thực hiện và không thích tiếp xúc, trò chuyện với những người mưu mô xảo quyệt. Ngoài ra, có con mắt rất tinh tế cùng tài kinh doanh, sự logic và chặt chẽ khi làm việc nên có thể đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn.

2. Hướng dẫn chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Sửu

Người tuổi Ất Sửu, Quý Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu và Tân Sửu muốn chọn được tượng Phật Di Lặc phù hợp, chuẩn phong thủy để đặt trong nhà, công ty hoặc địa điểm kinh doanh cần dựa trên cung mệnh của bản thân và quy luật trong ngũ hành. Bao gồm mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và sự tương sinh, tương hợp, tương khắc giữa các mệnh/hành.

Cụ thể, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Kim hợp Kim, Mộc hợp Mộc, Thủy hợp Thủy, Hỏa hợp Hỏa và Thổ hợp Thổ. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim.

Đồng nghĩa với tượng Phật Di Lặc màu trắng, vàng đất, nâu, xám, ghi thuộc hành Kim và Thổ sẽ rất hợp với người tuổi Ất Sửu (1925, 1985) – mệnh Kim. Những mẫu tượng Phật Di Lặc màu xanh lá, xanh dương, xanh ngọc và đen sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Quý Sửu (1973) – mệnh Mộc, bởi thuộc hành Mộc và Thủy.

chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Sửu
Tượng Phật Di Lặc màu vàng đất (hành Kim) rất hợp với người tuổi Ất Sửu (1925, 1985) – mệnh Kim

Đối với người tuổi Đinh Sửu (1937, 1997) – mệnh Thủy nên ưu tiên chọn tượng Phật Di Lặc có màu sắc thuộc hành Kim và Thủy như trắng, xám, xanh dương, đen hoặc ghi. Người tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009) – mệnh Hỏa cần chọn tượng Phật Di Lặc màu hồng, đỏ, xanh lá, xanh ngọc, cam hoặc tím (thuộc hành Hỏa hoặc Mộc) để được phù trợ tốt hơn trong công việc và cuộc sống.

Riêng người tuổi Tân Sửu (1961, 2021) – mệnh Thổ không nên bỏ qua những mẫu tượng Phật Di Lặc có màu thuộc hành Thổ và Hỏa (nâu, hồng, cam, đỏ, tím, vàng đất) nếu muốn được phù trợ cho công việc thuận lợi, công danh sự nghiệp hanh thông, cuộc sống đủ đầy và sung túc. Về phần chất liệu, có thể cân nhắc đồng, sứ, gỗ hoặc composite.

Ngoài ra, khi chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Sửu cũng cần quan tâm đến gương mặt Đức Phật, nếu hoan hỷ, vui vẻ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và giúp tinh thần luôn thư thái, an yên. Ngược lại, nếu có vẻ cau có, bực dọc, giận dữ sẽ có thể đem đến những chuyện không suôn sẻ khiến tiền bạc thất thoát và gặp nhiều điều phiền muộn, u sầu.

Một số lưu ý khi chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Sửu

Khi chọn mua tượng Phật Di Lặc, người tuổi Sửu nên đến các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Mặt khác, những nơi này cũng sẽ thường tư vấn rất nhiệt tình và đưa ra nhiều gợi ý phù hợp với nhu cầu, tài chính và cung mệnh của bạn, giúp bạn không cần tốn kém quá nhiều mà vẫn có thể tìm được tượng ưng ý với nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Ngoài ra, khi thỉnh tượng, cũng cần kiểm tra tổng thể và chi tiết để đảm bảo nguyên vẹn, không trầy xước, không bể vỡ và những đường nét được chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ. Điều này không chỉ giúp những ý nghĩa, tác dụng phong thủy không bị ảnh hưởng mà tính thẩm mỹ cũng sẽ được giữ không thay đổi, giúp không gian trưng bày thêm hài hòa và ấn tượng.

Bên cạnh màu sắc, chất liệu thì mẫu mã, kích thước cũng quan trọng không kém nên người tuổi Sửu cần lưu tâm để tránh lựa chọn sai các nguyên tắc trong phong thủy. Và sau khi thỉnh được tượng, nên đặt tại những vị trí và phương hướng chuẩn, chẳng hạn như bàn làm việc hoặc nóc bàn thờ thần tài thổ địa để được phù trợ bình an, may mắn và có nhiều tài lộc.

Song song đó, cần lưu ý không chọn tượng đã qua sử dụng để tránh nhận về những điều xui rủi không mong muốn. Cũng không tặng tượng đang sử dụng cho người khác nếu không muốn cho đi vận may và những điều tốt đẹp mà bản thân đang có, nếu có lòng hãy tìm một vật phẩm khác phù hợp hơn.

chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Sửu
Tượng Phật Di Lặc nguyên vẹn có gương mặt vui vẻ, hoan hỷ sẽ thể hiện trọn vẹn ý nghĩa và đảm bảo tính thẩm mỹ

Hi vọng qua bài viết của Shop Tượng Phật Di Lặc Lộc Phát, bạn có thể nắm chắc được cách chọn tượng Phật Di Lặc cho người tuổi Sửu để ứng dụng trong cuộc sống. Và hãy nhớ, thỉnh tượng phải xuất phát từ tâm và luôn dành sự kính trọng cho Đức Phật, nếu không sẽ không được chứng giám và phù trợ có được sự bình an, vui vẻ, sung túc và thịnh vượng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay