Tượng Phật Di Lặc hợp mệnh Kim


Người mệnh Kim nếu chọn được mẫu tượng Phật Di Lặc phù hợp đặt trong nhà, công ty hoặc địa điểm kinh doanh buôn bán sẽ có thể được phù trợ về nhiều mặt trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt là nhận được nhiều tài lộc và may mắn, công danh sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ, tinh thần được an nhiên, thư thái, ít muộn phiền và buồn bực trong lòng.

Cách chọn mẫu tượng Phật Di Lặc phù hợp cho người mệnh Kim

1. Sơ lược về mệnh Kim

Mệnh Kim là đại diện của sức mạnh, mùa thu, thể rắn, khả năng chứa đựng mọi vật. Là biểu tượng của sự nhanh nhẹn và thông minh, nhưng cũng có thể là hiểm hoạ và sự phiền muộn. Tượng trưng cho nội lực, sự gia cố bền bỉ cùng những giá trị tiềm ẩn.

Mệnh Kim gồm có 6 nạp âm là Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Kiếm Phong Kim, Kim Bạc Kim, Sa Trung Kim và Thoa Xuyến Kim. Dịch lần lượt là vàng dưới biển, vàng chân đèn, vàng mũi kiếm, vàng pha bạc, vàng trong cát và vàng trang sức.

Như vậy, “Kim” có thể là một món trang sức hoặc đồ vật được chế tác tinh xảo, đẹp đẽ, nhưng cũng có thể là một loại vũ khí sắc bén, nguy hiểm với khả năng gây sát thương cao. Và màu sắc gắn liền thường là trắng, xám, ánh kim, bạc,….

Một người được xem là thuộc mệnh Kim nếu sinh vào năm 1932/1992 (Nhâm Thân), 1954/2014 (Giáp Ngọ), 1970 (Canh Tuất), 1933/1993 (Quý Dậu), 1963 (Quý Mão), 1925/1985 (Ất Sửu), 1940/2000 (Canh Thìn), 1962/2022 (Nhâm Dần), 1924/1984 (Giáp Tý), 1955/2015 (Ất Mùi), 1971 (Tân Hợi) hoặc 1941/2001 (Tân Tỵ).

Người mệnh Kim sinh vào các năm 1932/1992 (Nhâm Thân), 1954/2014 (Giáp Ngọ), 1970 (Canh Tuất), 1933/1993 (Quý Dậu), 1963 (Quý Mão),…

Tính cách nổi bật của người mệnh Kim là giỏi sắp xếp công việc và cuộc sống bởi sở hữu bộ óc có tổ chức, có sự quyết đoán cao, luôn kiên định và tập trung vào các mục tiêu. Bên cạnh đó, còn có thể thích nghi nhanh với môi trường mới, rất quảng giao và không sợ thay đổi. Thích được kiểm soát, có thể kiềm chế tốt bản thân trong mọi hoàn cảnh, thích sự ổn định, có tầm nhìn xa, trọng nghĩa, khinh tài, quan trọng tình cảm hơn tiền bạc.

Ngoài những ưu điểm thì người mệnh Kim cũng có những nhược điểm trong tính cách cần lưu tâm. Chẳng hạn như cố chấp, bảo thủ, thường xuyên cảm thấy bất an, hay xem bản thân là trung tâm, chưa có sự linh hoạt, nhiều toan tính, hay so đo tị nạnh,….

Người mệnh Kim nếu thỉnh được mẫu tượng Phật Di Lặc phù hợp đặt trong nhà, công ty, địa điểm kinh doanh mua bán,… sẽ có thể được phù trợ bình an, hạnh phúc, ấm no, đủ đầy, sung túc, may mắn, tài lộc, sức khoẻ,…. Công danh sự nghiệp thì ngày càng thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông và ít gặp khó khăn.

Đồng thời, các mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp,… cũng trở nên tốt đẹp hơn. Những nguyện cầu về công việc cũng được chứng giám, phù hộ sớm thành hiện thực. “Tổ ấm” hạnh phúc, viên mãn, con đàn cháu đống như mong muốn. Tránh xa được muộn phiền, đau khổ, tâm trạng/tinh thần được thoải mái, thư thái, vui vẻ. Đặc biệt là cuộc sống dư dả, thịnh vượng, có của ăn của để.

2. Hướng dẫn chọn mẫu tượng Phật Di Lặc hợp mệnh Kim

Như đã đề cập, người mệnh Kim khi thỉnh tượng Phật Di Lặc đặt trong nhà, công ty, địa điểm kinh doanh mua bán,… cần lưu ý sự phù hợp để được phù trợ có được tài lộc, may mắn, sự bình an và vui vẻ. Dựa theo quy luật ngũ hành tương hợp, tương sinh và tương khắc, Kim hợp Kim, Kim sinh Thuỷ, Thổ sinh Kim, Hoả khắc Kim thì người mệnh Kim khi thỉnh tượng Phật Di Lặc bên cạnh lựa chọn mẫu đẹp, chất lượng, phù hợp với không gian trưng bày thì còn cần quan tâm đến màu sắc và chất liệu. Nếu không, sẽ rất dễ vi phạm các nguyên tắc trong phong thuỷ, dẫn đến bản thân không đạt được kết quả như mong muốn.

Về màu sắc, người mệnh Kim tương hợp với hành Kim, cho nên tượng Phật Di Lặc màu trắng, ánh kim, xám, bạc, ghi,… là một lựa chọn rất tốt. Tuy nhiên, sẽ hoàn hảo hơn nếu chọn tượng có màu sắc thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) như vàng đất hoặc nâu. Về chất liệu, nên ưu tiên tượng được làm bằng sứ, đá, bạc và đồng.

mẫu tượng Phật Di Lặc hợp mệnh Kim
Người mệnh Kim tương hợp với hành Kim, cho nên tượng Phật Di Lặc màu trắng là lựa chọn rất tốt để đặt trong nhà, công ty, địa điểm kinh doanh

Tuyệt đối không chọn tượng màu đỏ, hồng, cam và tím, bởi thuộc hành Hoả, mà Hoả lại khắc Thổ, có thể làm năng lượng tích cực trong nhà, công ty,… của bạn bị suy yếu và mang đến nhiều chuyện không may mắn, không suôn sẻ. Tượng có những màu sắc thuộc hành Thuỷ (xanh dương, đen,…) cũng nên tránh, bởi Kim sinh Thuỷ, dễ gây hao tài tốn của, mất đi tài lộc.

Ngoài ra, người mệnh Kim khi thỉnh tượng cũng cần lưu ý về kích thước, không nên chọn quá to hoặc quá nhỏ, dễ làm cho không gian tổng thể mất đi sự cân đối, hài hoà. Nguồn gốc xuất xứ cũng là một yếu tố quan trọng, nên chọn mua tại những cửa hàng văn hoá phẩm Phật giáo uy tín để đảm bảo.

Đặc biệt, biểu cảm gương mặt của tượng Phật Di Lặc phải thể hiện được sự hoan hỷ, vui tươi, không u sầu, không buồn bã để nhận được nhiều may mắn, tài lộc và không gặp chuyện xui rủi, phiền muộn trong công việc, cuộc sống. Điều này cũng giúp khi nhìn vào tượng sẽ tìm được sự an nhiên, thư thái và thoải mái trong tinh thần.

Tóm lại, nên chọn những mẫu tượng Phật Di Lặc màu trắng, nâu, vàng đất, xám, ghi,… rất hợp với người mệnh Kim. Và những mẫu màu đỏ, xanh dương, hồng, cam, đen, tím,… không tốt, không nên chọn. Kết hợp đặt đúng vị trí, phương hướng thì bạn sẽ gặp nhiều chuyện vui vẻ và may mắn, tiền bạc dư dả hơn và cuộc sống ngày càng êm ấm, đủ đầy, sung túc, thịnh vượng.

Một số lưu ý khi chọn Tượng Phật Di Lặc cho người mệnh Kim

Lưu ý thứ nhất: Nên chọn mua tượng Phật Di Lặc tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Điều này cũng giúp hạn chế tối đa việc thỉnh phải tượng cũ, đã qua sử dụng làm ảnh hưởng đến ý nghĩa và tác dụng phong thuỷ, cũng như có thể mang đến cho bạn những việc xui xẻo, trục trặc không mong muốn.

Lưu ý thứ hai: Chỉ chọn tượng Phật Di Lặc còn nguyên vẹn, không bị trầy xước hoặc bể vỡ để đặt trong nhà, công ty hoặc địa điểm kinh doanh buôn bán để vừa giúp cho không gian tổng thể trở nên hài hoà, ấn tượng và hoàn hảo, vừa có thể nhận được nhiều may mắn, tài lộc và được bình an trong cuộc sống. Tránh làm ngược lại, sẽ không tốt cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Lưu ý thứ ba: Chọn mẫu tượng Phật Di Lặc hợp mệnh rất quan trọng, người mệnh Kim nên lưu ý về màu sắc, chất liệu,… để tránh những sai lầm không đáng có. Đồng thời, nên ưu tiên chọn những tượng được chế tác tỉ mỉ, tinh tế trong các chi tiết, bởi sự cẩu thả dù là rất nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và không thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa, tác dụng phong thuỷ.

Trên đây là những hướng dẫn về cách chọn tượng hợp Phật Di Lặc hợp người mệnh Kim và những lưu ý quan trọng giúp bạn được phù trợ tốt nhất trong công việc và cuộc sống. Nếu còn thắc mắc hoặc có nhu cầu mua tượng, hãy liên hệ với Shop Tượng Phật Di Lặc Lộc Phát để được tư vấn và phục vụ chu đáo, tận tình nhất.

Chat Zalo
Gọi điện ngay